ประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ขอเชิญชวนนักศึกษาส่งงานประกวดออกแบบ Mascot Solar Man ของคณะวิทย์ฯ พลังงานและสิ่งแวดล้อม - (15 มี.ค. 61)

ขอเชิญชวนนักศึกษาส่งงานประกวดออกแบบ Mascot Solar Man (ตัวการ์ตูนแสดงสัญลักษณ์ solar cell) ของคณะวิทยาศาสตร์ พลังงานและสิ่งแวดล้อม

ส่งไฟล์งานหรือภาพวาดได้ที่คุณแสนภูมิ ห้องสำนักงาน ชั้น 2 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ อ.ดร.ภานุช หงษ์สวัสดิ์ 089 776 0032

فال حافظ کانال سک30در تلگرام کانال سک30در تلگرام فروشگاه اینترنتی کانال تلگرام ماهواره اندروید ماهواره اندروید ماهواره جیبی اندروید کانال تلگرام